Hội khuyến học phường Thống Nhất hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018

Ngày đăng bài: 04/10/2018
Ngày 03/10/2018, Hội Khuyến học phường Thống Nhất tổ chức tọa đàm kỷ niệm 10 năm ngày Thủ tướng Chính phủ (Thủ tướng Chính phủ) ký quyết định ngày 2/10 là “ngày khuyến học Việt Nam” và phát động tuần lễ “học tập suốt đời” năm 2018.

Hội nghị đã báo cáo tổng kết các công tác đã làm được trong công tác Khuyến học – khuyến tài của Hội trong năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019; khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích, hoạt động xuất sắc và tích cực hỗ trợ công tác khuyến học trong năm 2018. bên cạnh đó các khó khăn trong công tác khuyến học cũng được chia sẻ và định hướng giải pháp trong thời gian tới.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy phường Thống Nhất, phối hợp với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường, các tổ chức hội đoàn thể khác của phường, Hội Khuyến học đã và đang là tổ chức Hội vững mạnh, tham gia vào các công tác tham mưu cho Đảng ủy, các chi bộ tổ dân phố cũng như chính quyền với nhiều chương trình cho học sinh, sinh viên. Từ đó, giúp các em học sinh có thành tích xuất sắc, học sinh nghèo vươn lên học giỏi yên tâm học tập tốt.

Trường Sơn