Hội cựu chiến binh thành phố Pleiku tổng kết, khen thưởng hội viên sản xuất kinh doanh giỏi

Ngày đăng bài: 19/02/2019
Ngày 14/02/2019, Hội Cựu chiến binh thành phố Pleiku đã tổ chức Hội nghị tổng kết câu lạc bộ sản xuất kinh doanh giỏi và khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018.

hoi-ccb-(1).jpg

Câu lạc bộ sản xuất kinh doanh giỏi cựu chiến binh thành phố Pleiku có 32 thành viên ở 10/23 xã phường với nhiều mô hình kinh tế hiệu quả. Thời gian qua, Câu lạc bộ có những hoạt động tích cực, động viên khuyến khích thành viên đầu tư mở rộng sản xuất, phát triển kinh tế, hỗ trợ nhau vốn, vật tư, tích cực xây dựng quỹ hội giúp đỡ hội viên khi khó khăn, thường xuyên tổ chức tham quan các mô hình sản xuất kinh doanh giỏi để hội viên học tập trao đổi kinh nghiệm, đồng thời tăng cường các hoạt động từ thiện nhân đạo, giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên đại bàn. Đặc biệt, câu lạc bộ đã tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động ở đại phương. Tiêu biểu nhiều hội viên được thủ tướng chỉnh phủ và trung ương hội tặng bằng khen như  hội viên Nguyễn Thị Kim oanh, Phạm Đình Vĩnh, Nguyễn Đình Kiệm, Hoàng Xuân Thùy ….tại hội nghị, các thành viên đã thảo luận nhiều vấn đề khó khăn trong sản xuất kinh doanh như hỗ trợ vốn, cơ chế hoạt động, thủ tục hành chính, mong muốn tỉnh thành phố quan tâm tạo điều kiện để câu lạc bộ lớn mạnh góp phần tích cục vào phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Hội Cựu chiến binh thành phố đã trao bằng khen và giấy khen cho 3 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018./.

Thy Huấn