Tiếp cận thông tin
Tài liệu về ngân sách
Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

Hội chữ thập đỏ thành phố Pleiku bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo

Ngày đăng bài: 25/04/2014
Ngày 24/4/2014, Hội chữ thập đỏ thành phố Pleiku phối hợp với phường Thắng Lợi tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình nghèo là bà  Hồ Thị Thanh Lượng  ở tổ dân phố 3 phường Thắng Lợi.

Ảnh: Bá Bính

Căn nhà có diện tích 100m2 gồm một phòng khách, hai phòng ngủ và một phòng bếp với tổng kinh phí 150 triệu đồng. Trong đó, Công ty sổ số kiến thiết tỉnh Gia Lai hỗ trợ 50 triệu đồng, bà con trong tổ ủng hộ và gia đình bỏ ra 100 triệu đồng. Thực hiện chương trình xóa nhà dột nát cho hộ nghèo của UBMTTQ Việt Nam thành phố Pleiku từ đầu năm đến nay, Hội chữ thập đỏ thành phố đã  xây dựng được 2 căn nhà tình thương cho hộ nghèo trên địa bàn thành phố./.
Thanh Xuân