Tiếp cận thông tin
Sinh hoạt tư tưởng

Hội Khuyến học phường Yên Thế tổng kết nhiệm vụ công tác Hội năm 2018

Ngày đăng bài: 10/12/2018
Ngày 05/12/2018, Hội Khuyến học phường Yên Thế tổ chức tổng kết nhiệm vụ công tác Hội năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

hoi-kh-p-(1).jpg

Hội khuyến học đã kịp thời tham mưu cho Đảng ủy, HĐND, UBND phường đưa vào Nghị quyết lãnh đạo chỉ đạo thực hiện Đề án“Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020” trên địa bàn phường, và tiếp tục thực hiện “Cộng đồng học tập” cấp xã năm 2018 theo Thông tư số 44/2014/TT-BGD&ĐT ngày 12/12/2014 của Bộ giáo dục và đào tạo.

Các chi hội tiếp tục vận động phát triển hội viên mới và đăng ký các mô hình học tập; tiếp tục làm tốt công tác phối hợp đẩy mạnh phong trào khuyến học khuyến tài xây dựng xã hội học tập trên địa bàn phường. Duy trì 23 chi hội hoạt động ổn định, kịp thời hỗ trợ học sinh  gia đình có hoàn cảnh nghèo, khó khăn mua đồ dùng sách vở đến trường vào đầu năm học mới, tặng học bổng, khen thưởng kịp thời cho học sinh khá, giỏi khích lệ động viên học sinh tiếp tục phấn đấu rèn luyện trong học tập. Công tác xây dựng và sử dụng quỹ khuyến học được nhân dân động thuận hưởng ứng ủng hộ, quỹ được sử dụng đúng mục đích có hiệu quả khuyến khích động viên kịp thời công tác khuyến học, khuyến tài.

Kết thúc hội nghị đã biểu dương, khen thưởng kịp thời cho 03 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội khuyến học năm 2018./.

Tin, ảnh:Trần Thị Lâm
                                                  UBND phường Yên Thế