Tiếp cận thông tin
Tài liệu về ngân sách
Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

Hội Cựu thanh niên xung phong TP.Pleiku đã tổ chức Hội nghị ban chấp hành khoá II lần thứ 11 (mở rộng)

Ngày đăng bài: 09/01/2019
Ngày 04/01/2019, Hội Cựu thanh niên xung phong TP. Pleiku đã tổ chức Hội nghị ban chấp hành khoá II lần thứ 11 (mở rộng) nhằm tổng kết công tác Hội năm 2018, triển khai kế hoạch năm 2019.

tin-ctnxp1.jpg
(Ảnh: Bá Bính)

Trong năm 2018, Hội cựu thanh niên xung phong thành phố Pleiku đã phát huy sức mạnh Đại đoàn kết xây dựng Hội vững mạnh toàn diện, chú trọng công tác giáo dục truyền thống cho hội viên qua các hoạt động họp mặt truyền thống, giao lưu, về nguồn, thăm các di tích lịch sử. Thực hiện tốt hoạt động nghĩa tình đồng đội như: Tặng sổ tiết kiệm “Ấm áp mùa đông”, thăm và tặng qua cho cán bộ hội viên có hoàn cảnh khó khăn với số tiền gần 50 triệu đồng. Hội đã vận động hội viên, giúp đỡ nhau giảm nghèo, thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn đi đầu trong các phong trào phát triển kinh tế. Ngoài ra, Hội đã vận động hội viên đóng góp quỹ nghiã tình đồng đội gần 300 triệu, giúp 15 hội viên vay với số tiền trên 150 triệu đồng để phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, Hội Cựu thanh niên xung phong luôn quan tâm đến các chế độ chính sách cho hội viên. Phát huy những kết quả đạt được, trong thời gian tới, Hội cựu thanh niên xung phong thành phố Pleiku đẩy mạnh xây dựng quỹ nghĩa tình đồng đội, tăng cường các hoạt động vì nghĩa tình đồng đội; nâng cao chất lượng hoạt động hội, phấn đấu xây dựng tổ chức hội vững mạnh toàn diện.

tin-cuu-tnxp2.jpg
(Ảnh: Bá Bính)

Nhân dịp này, Hội cựu thanh niên xung phong thành phố Pleiku đã tặng giấy khen cho 12 tập thể và 44 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động của Hội năm 2018./.

Thanh Truyền