You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

 

CHUYÊN MỤC

Giới thiệu chung
Cơ cấu tổ chức
Dự án đầu tư
Thông tin đấu thầu, mua sắm công
Quy hoạch - Kế hoạch
Công tác xây dựng Đảng bộ
Công tác phòng chống tham nhũng
Khen thưởng - kỷ luật
Báo cáo KT-XH
Công dân - Doanh nghiệp
Bộ thủ tục hành chính công
Thông tin cần biết
ISO 9001:2008
Văn bản khác
Sinh hoạt tư tưởng

 

Hội Chữ thập đỏ xã Trà Đa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017

Ngày đăng bài: 01/01/2018
Ngày 27/12/2017, Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ xã Trà Đa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018.Trong năm 2017, được sự quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn hoạt động của Hội chữ thập đỏ thành phố, sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, UBND xã, sự phối kết hợp của các ban ngành, đoàn thể xã và sự nổ lực cố gắng của toàn thể cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ xã nhà, Ban chấp hành hội chữ thập đỏ xã Trà Đa đã tổ chức thực hiện các phong trào, hoạt động của Hội đạt được những kết quả đáng ghi nhận như: Công tác cứu trợ và hoạt động nhân đạo từ thiện được quan tâm thực hiện có hiệu quả, trong năm Hội đã vận động các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ủng hộ 162 suất quà trị giá 43.000.000 đồng tặng cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn, người tàn tật, đau ốm đột xuất trên địa bàn; vận động ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả cơn bão số 10 với số tiền 500.000 đồng. Bên cạnh đó, Hội còn phối hợp vận động quỹ vì người nghèo, hỗ trợ 02 hộ nghèo thoát nghèo với số tiền 20.000.000 đồng; vận động hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 14.400.000 đồng. Ngoài ra, Hội còn phối hợp với Đoàn Thanh niên xã vận động đoàn viên, thanh niên, hội viên tham gia các đợt hiến máu nhân đạo do ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện thành phố tổ chức. Trong năm Hội cũng đã xây dựng đội thanh niên xung kích với 15 thành viên, đội thiếu niên chữ thập đỏ với sự tham gia của 25 em học sinh trên địa bàn, bước đầu đi vào hoạt động và đạt được kết quả nhất định.

Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, hoạt động của Hội chữ thập đỏ xã vẫn còn những hạn chế, tồn tại cần khắc phục như: Công tác phát triển hội viên chưa đạt chỉ tiêu kế hoạch; hoạt động nhân đạo từ thiện đặc biệt là hoạt động ủng hộ đồng bào bị bão lụt, hiến máu nhân đạo chưa được đông đảo người dân tham gia.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội Chữ thập đỏ xã Trà Đa đã đạt được trong năm 2017. Đồng chí mong rằng trong năm 2018, Hội xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn, tồn tại mà hội nghị đã chỉ ra; chú trọng quan tâm đến công tác phát triển hội viên mới, công tác tuyên truyền, vận động người dân tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện để góp phần xây dựng Hội Chữ thập đỏ xã Trà Đa ngày càng phát triển vững mạnh về mọi mặt.


Cũng tại hội nghị, đã trao giấy khen cho 03 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội năm 2017./.

Tin, ảnh: Trần Thị Làn
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: 81 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại:0269.3830 155  - Fax: 0269. 3828 414 - Email: vpubpleiku@gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai