Khen thưởng - Xử phạt

Hội Chữ thập đỏ trao tặng bò cho hộ nghèo

Ngày đăng bài: 12/06/2017
Qua cuộc vận động chào mừng Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ X và triển khai “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; hướng ứng chương trình giảm nghèo nhanh và bền vững tỷ lệ hộ nghèo trong đồng bào dân tộc thiếu số giai đoan 2017-2020, định hướng đến năm 2025 của Thành Ủy Pleiku.

Hội Chữ thập đỏ thành phố đã vận động trên toàn Hội, hỗ trợ cho 02 hộ gia đình là đồng bào dân tộc thiếu số thuộc hộ nghèo trên địa bàn xã Biển Hồ và xã Chư Ă mỗi gia đình 01 con bê cái sinh sản, với tổng giá trị thành tiền là 12,5 triệu đồng/01 con.

Qua hai ngày 07-08/6/2017 vừa qua đã tổ chức lễ bàn giao bò cho 02 hộ gia đình, nhằm góp phần hỗ trợ cho các hộ vươn lên trong cuộc sống, thoát nghèo xây dựng cuộc sống ấm no hơn.

Tin, ảnh: Thu Mến