Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí tại xã Gào

Ngày đăng bài: 11/09/2018
Ngày 8/9/2018, Hội Chữ thập đỏ thành phố phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai, Công ty cổ phần Dược Hậu Giang – Chi nhánh Gia Lai tổ chức buổi khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho bà con hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại xã Gào.

kham-benh-(1).jpg

Tại buổi khám chữa bệnh đã có hơn 500 lượt bà con tham gia khám chữa bệnh. Chương trình nhằm khám, cấp thuốc và tư vấn những kiến thức về sức khỏe cần thiết cho bà con nhằm nâng cao sức khỏe người dân trên địa bàn đặc biệt đối với những làng đồng bào dân tộc thiếu số.
Trần Thu Mến