Tiếp cận thông tin
Sinh hoạt tư tưởng

Hội đồng nhân dân phường Trà Bá khóa XII tổ chức kỳ họp bất thường

Ngày đăng bài: 25/04/2019
Ngày 22/4/2019, Hội đồng nhân dân phường Trà Bá khóa XII long trọng tổ chức kỳ họp bất thường để tiến hành bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND phường Trà Bá khóa XII, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

hdtra-ba-2-(1).jpg
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND phường ra mắt nhận nhiệm vụ.

Do thực hiện nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ 2016 – 2021 các chức danh lãnh đạo của UBND phường đã có nhiều sự thay đổi, một số đồng chí đã được điều dộng công tác khác theo sự phân công của tổ chức. Để đảm bảo hoạt động của UBND phường theo Luật định. Tại kỳ họp lần này, HĐND phường tiến hành Bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND phường. Đây là công việc có ý nghĩa quan trọng đến chất lượng, hiệu quả hoạt động của bộ máy chính quyền phường nhiệm kỳ mới, là những công việc cần thiết để thi hành Hiến pháp, pháp luật về kiện toàn tổ chức chính quyền địa phương.

HĐND phường đã nghiên cứu, bàn bạc, thảo luận và tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND phường Trà Bá khóa XII. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn phường, Đại biểu HĐND phường Trà Bá khóa XII, trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND phường Trà Bá khóa XII.

Thiện Châu – UBND phường Trà Bá