Tiếp cận thông tin
Sinh hoạt tư tưởng

Hiến máu tình nguyện đợt II năm 2018

Ngày đăng bài: 13/12/2018
Ngày 9/12/2018, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Pleiku tổ chức hiến máu đợt II năm 2018.

hien-mau-(1).jpg

Thông qua hoạt động cụ thể tuyên truyền về công tác Hiến máu tình nguyện, làm cho cán bộ, đoàn viên thanh niên hiểu về “Hiến máu cứu người là hành động cao cả, nghĩa cứ cao đẹp mang đầy tính nhân văn”. Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” để có nhiều hơn nữa niềm hy vọng cho sự sống, hiến máu có thể cứu sống người bệnh, giúp ngành Y tế giảm bớt khó khăn về tình trạng thiếu máu khi cần cứu chữa người bệnh.

Kết quả đợt vận động hiến máu tình nguyện lần này thu được 376 đơn vị máu.

Trần Thu Mến