You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

 

CHUYÊN MỤC

Giới thiệu chung
Tiếp cận thông tin
Cơ cấu tổ chức
Thông tin dự án
Hạng mục đầu tư
Thông tin đấu thầu, mua sắm công
Tài liệu về ngân sách
Quy hoạch - Kế hoạch
Công tác xây dựng Đảng bộ
Công tác phòng chống tham nhũng
Khen thưởng - kỷ luật
Báo cáo KT-XH
Công dân - Doanh nghiệp
Bộ thủ tục hành chính công
Thông tin cần biết
ISO 9001:2008
Sinh hoạt tư tưởng

 

HĐND phường Ia Kring tổ chức gặp mặt đối thoại với trẻ em

Ngày đăng bài: 04/10/2018
Ngày 30/9/2018, Thường trực Hội đồng nhân dân phường Ia Kring phối hợp với đoàn phường tổ chức chương trình gặp mặt, đối thoại, lắng nghe ý kiến nguyện vọng trẻ em năm 2018.


tin-ia-k-ring2.jpg
 
Tại buổi đối thoại, có 60 học sinh đến từ các trường Tiểu học Nguyễn Trãi, Lê Quý Đôn và THCS Nguyễn Du đóng chân trên địa bàn phường. Các em đã tham gia  12 lượt ý kiến tập trung vào các nội dung về tình trạng bạo lực học đường, an ninh học đường,  phòng, chống tai nạn tai nạn đuối nước, mong muốn đưa chương trình dạy bơi vào trong nhà trường, vấn đề an toàn giao thông, tình trạng đường Nguyễn Văn Bình đoạn cơ sở 2 trường Tiểu học Lê Quý Đôn xuống cấp gây khó khăn cho học sinh đi học nhất là mùa mưa, tình trạng học sinh xử dụng mạng xã hội để đăng tải những vấn đề không tốt, làm sao quản lý mạng xã hội và định hướng cho học sinh nhận biết nhưng thông tin trên mạng xã hội theo chiều tích cực, vấn đề bạo hành trẻ em, tình trạng học sinh yêu sớm, mong muốn thành phố đầu tư cơ sở vật chất, mái che thông minh để các em không bị mưa, nắng giờ sinh hoạt ngoài trời, khai giảng năm học mới...

tinia-kring1-(1).jpg
 
Đây là những tâm tư, tình cảm và nguyện vọng chính đáng của các em, và cũng đã được các đại biểu HĐND phường, lãnh đạo phường quan tâm giải đáp và có hướng đề xuất với thành phố để tạo điều kiện tốt nhất cho các em có môi trường sống và học tập lành mạnh.

Cũng nhân dịp này, HĐND phường đã trao tặng 60 suất quà  và 3 chiếc xe đạp với tổng trị giá gần 10 triệu đồng cho các em học sinh tiêu biểu, học sinh vượt khó vươn lên trên địa bàn phường./.
 
Thy Huấn


 
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: 81 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại:0269.3830 155  - Fax: 0269. 3828 414 - Email: vpubpleiku@gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai