Tiếp cận thông tin
Sinh hoạt tư tưởng

Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Yên Thế tổ chức trại hè thiếu nhi năm 2019

Ngày đăng bài: 17/06/2019
Trong 02 ngày (ngày 10 và 11/6/2019), Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Yên Thế tổ chức trại hè thiếu nhi năm 2019.

he-yen-th1.jpg

Qua trại hè thiếu nhi “Teen năng động, học điều hay” năm 2019, đã tạo được sân chơi lành mạnh cho đội viên, thanh thiếu niên, học sinh về hè, nâng cao khả năng tự nhận thức và cảm quan về cuộc sống, cũng như quan tâm, chia sẻ với những người thân, bạn bè, những người có hoàn cảnh khó khăn. Tạo môi trường năng động, không gian giải trí lành mạnh và bổ ích cho các bạn trẻ. Đồng thời giáo dục lòng tự hào về truyền thống anh hùng của dân tộc, ý thức tổ chức kỷ luật, định hướng học tập nghề nghiệp.

he-yen-th2-(1).jpg

Trại hè diễn ra với nhiều nội dung phong phú như: Tổ chức các trò chơi dân gian, phần thi kỹ năng cắm trại;  tập huấn phòng chống xâm hại trẻ em, phòng chống cháy nổ, phòng chống đuối nước, hóa trang..

Kết thúc Ban tổ chức đã lựa chọn và trao giải cho các đội đạt giải nhất, nhì ba và giải khuyến khích cho các đơn vị tham gia.

Trại hè đã kết thúc nhưng sẽ để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ đối với tuổi thơ các em khi mùa hè đến.

Tin, ảnh: Trần Thị Lâm