Tiếp cận thông tin
Tài liệu về ngân sách
Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

Đảng ủy xã Biển Hồ tổ chức học tập và triển khai thực hiện các Nghị quyết

Ngày đăng bài: 08/04/2019
Ngày 02/4/2019, Đảng ủy xã Biển Hồ đã tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 37-NQ/TW, ngày 24/12/2018 của Bộ Chính trị về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện và cấp xã, Nghị quyết số 39-NQ/TW, ngày 15 tháng 01 năm 2019 của Bộ Chính trị về nâng cao hiệu quả quản lý, khai thác, sử dụng và phát huy các nguồn lực của nền kinh tế.

bh.jpg

Tham dự Hội nghị có hơn 250 đồng chí là đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng công an, lực lượng dân quân (không phải là đảng viên). Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Đố - Bí thư Đảng ủy đã trực tiếp truyền đạt 02 Nghị quyết. Trong học tập đảng viên chấp hành tốt các quy định, bảo đảm thời gian, ý thức xây dựng Đảng.

Tin, ảnh: Minh Hiếu