Đảng ủy phường Yên Đỗ học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (Khóa XII) của Đảng

Ngày đăng bài: 07/08/2018
Ngày 03/8/2018, Đảng ủy phường Yên Đỗ đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII) của Đảng.

hn-yen-do-(1).jpg

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt các nội dung: Nghị quyết số 26-NQ/TW về "Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27-NQ/TW về "Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết số 28-NQ/TW về "Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường yêu cầu các cán bộ, công chức có mặt tại Hội nghị tập trung lắng nghe, quán triệt các nội dung chính của 3 Nghị quyết. Từ đó, tùy theo chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị, cá nhân sớm triển khai đưa các nội dung của 3 Nghị quyết đi vào đời sống thông qua công tác tham mưu, xây dựng chính sách pháp luật.

Sau Hội nghị, các cán bộ tham gia lớp học sẽ viết bài thu hoạch, nêu rõ những kiến thức tiếp thu được, đề ra giải pháp vận dụng vào công việc hằng ngày, trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao.Đồng thời, từ các nội dung đã lắng nghe, thảo luận tại Hội nghị, các Bí thư cấp ủy trực tiếp phổ biến, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 tới các đảng viên trong chi bộ và quân dân chính tổ, thôn.
Tin, ảnh: Ngôn Vinh
                                                                             UBND phường Yên Đỗ