Khen thưởng - Xử phạt

Đảng ủy phường Thống Nhất trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2017

Ngày đăng bài: 06/09/2017
Sáng ngày 01/9/2017, Đảng ủy phường Thống Nhất tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng 70, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2017. Đồng chí Nguyễn Tài – Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đến dự buổi lễ.

Thông qua buổi lễ, những chia sẻ những kỷ niệm, tâm tư, nguyện vọng của các đồng chí nhận huy hiệu Đảng đối với công tác xây dựng Đảng, đào tạo thế hệ kế cận đã đến với toàn thể hội nghị. Qua đó, góp phần tuyên truyền, tạo niềm tin và động lực cho cán bộ, đảng viên trẻ tiếp tục sự nghiêp đổi mới, kiên quyết đấu tranh với những âm mưu “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch, hòng phá hoại sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta; góp phần thực hiện tốt Nghị quyết hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Trường Sơn
 Phó Chủ tịch MTTQVN phường Thống Nhất