Tiếp cận thông tin
Tài liệu về ngân sách
Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

Đảng ủy phường Thống Nhất học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 8 (Khóa XII)

Ngày đăng bài: 14/01/2019
Ngày 05/01/2019, Đảng ủy phường tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XII).

tin-tn2-(1).jpg

Tại Hội nghị các Nghị quyết, Kết luận, Quy định của Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII): Nghị quyết số 36-NQ/TW “Về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; Kết luận số 37-KL/TW “Về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019”; Quy định số 08-QĐi/TW “Về Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên” đã được phổ  biến đến đông đảo cán bộ, đảng viên trên địa bàn phường.

Từ đó các nội dung của Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XII) sẽ được tuyên truyền, phổ biến đến nhân dân, đưa nghị quyết đi vào cuộc sống.
Trường Sơn