Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Thống Nhất tổ chức chương trình “Xuân ấm áp- tết yêu thương”

Ngày đăng bài: 01/02/2019
Ngày 24/12/2018, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Thống Nhất tổ chức chương trình “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” dành cho các hộ nghòe, hộ cận nghèo trên địa bàn phường Thống Nhất.

thong-nhat-trao-qua-tet-(1).jpg

Với sự hỗ trợ của Tỉnh, thành phố, các nhà hảo tâm trên địa bàn phường, tại chương trình đã trao 140 suất quà và 10 triệu đồng tiền mặt cho hơn 70 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Thông qua đó các gia đình có thêm điều kiện để vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc.
Tin,ảnh: Trường Sơn