Khen thưởng - Xử phạt

Đảng bộ xã Biển Hồ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2017

Ngày đăng bài: 06/09/2017
Ngày 01/9/2017, Đảng bộ xã Biển Hồ tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 06 đồng chí đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ.

Đồng chí Dương Văn Quốc trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Minh Lý.

Phát biểu tại buổi lễ trao Huy hiệu, đồng chí Dương Văn Quốc – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND thành phố đã chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu 55, 45, 30 năm tuổi Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, của Chi bộ mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ xã. Đồng chí Dương Văn Quốc cũng đề nghị các đồng chí đảng viên tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, hỗ trợ giúp đỡ Đảng bộ và tiếp tục có những ý kiến đóng góp cho Chi bộ, Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Dương Văn Quốc trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 04 đồng chí.

Đại diện cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Kim Đình Xuân phát biểu cảm tưởng với lòng vinh dự và tự hào, đồng thời khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện ý chí của người đảng viên để xứng đáng với danh hiệu đã được Đảng trao tặng./.

Tin, ảnh: Minh Hiếu
                                                                                UBND xã Biển Hồ