Tiếp cận thông tin
Tài liệu về ngân sách
Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

Đảng bộ phường Yên thế học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Ban Bí thư Trung ương Đảng

Ngày đăng bài: 31/05/2019
Ngày 27/5/2019, Đảng bộ phường Yên Thế tổ chức hội nghị học tập quán triệt và thực hiện nội dung Chỉ thị số 27-CT/TW, Chỉ thị số 32-CT/TW của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 28-CT/TW, Chỉ thị số 30-CT/TW và kết luận số 44-KL/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức người lao động trên địa bàn phường.

yen-the-(1).jpg

Tại hội nghị, các đảng viên được nghe báo cáo viên truyền đạt nội dung Chỉ thị số 27-CT/TW ngày 10/01/2019 của Bộ chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ người phát hiện, tố giác, đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực; Chỉ thị số 32-CT/TW ngày 18/02/2019 của Bộ Chính trị về tăng cường và nâng cao hiệu quả quan hệ đối ngoại Đảng trong tình hình mới; Chỉ thị số 28-CT/TW ngày 21/01/2019 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên và rà soát, sàng lọc đưa những đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng; Chỉ thị số 30-CT/TW ngày 22/01/2019 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng và trách nhiệm quản lý của nhà nước đối với công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; Kết luận số 44-KL/TW ngày 22/01/2019 của Ban Bí thư về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 09-CT/TW của Ban Bí thư khóa XI về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới.

Các đồng chí tham gia học tập nghiêm túc tiếp thu, để sau học tập về địa bàn khu dân cư tuyên truyền, nhằm thực hiện tốt các Chỉ thị, Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã được quán triệt đồng thời chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện của ngành, Chi bộ mình, tạo sự đồng thuận và thống nhất cao trong nhận thức, tăng cường đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, góp phần đảm bảo phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường Yên Thế./.

Tin ảnh: Trần Thị Lâm
                                                          UBND phường Yên Thế