Khen thưởng - Xử phạt

Đảng bộ phường Yên Thế tổ chức trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên

Ngày đăng bài: 07/09/2017
Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2017). Sáng ngày 01/9/2017, Đảng bộ phường Yên Thế  đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Tới dự có đồng chí Dương Văn Quốc – UVBTV Thành Ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Pleiku.

Trong đợt này, Đảng ủy phường trao 14 huy hiệu Đảng trong đó có 01 huy hiệu 55 năm, 02 huy hiệu 50 năm, 03 huy hiệu 45 năm và 08 huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên ở địa phương. Tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Quốc đã ghi nhận những đóng góp của các Đảng viên trong đấu tranh bảo vệ tổ quốc cũng như xây dựng xã hội chủ nghĩa và mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình và quê hương, gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động ở địa bàn dân cư, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, vận động gia đình, hàng xóm học tập làm theo Bác để xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp./.

Tin, ảnh: Trần Thị Lâm