Tiếp cận thông tin
Tài liệu về ngân sách
Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

Đảng bộ phường Yên Đỗ tổ chức quán triệt, triển khai học tập Chỉ thị, Kết luận của Bộ chính trị và Ban Bí thư

Ngày đăng bài: 21/05/2019
Ngày 15/5/2019, Ban Chấp hành Đảng bộ phường Yên Đỗ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt nội dung Chỉ thị số 27-CT/TW, Chỉ thị số 32-CT/TW của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 28-CT/TW, Chỉ thị số 30-CT/TW và kết luận số 44-KL/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức người lao động trên địa bàn phường.

yen-do1.jpg

Hội Nghị đã được quán triệt nội dung Chỉ thị số 27-CT/TW ngày 10/01/2019 của Bộ chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ người phát hiện, tố giác, đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực; Chỉ thị số 32-CT/TW ngày 18/02/2019 của Bộ Chính trị về tăng cường và nâng cao hiệu quả quan hệ đối ngoại Đảng trong tình hình mới; Chỉ thị số 28-CT/TW ngày 21/01/2019 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên và rà soát, sàng lọc đưa những đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng; Chỉ thị số 30-CT/TW ngày 22/01/2019 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng và trách nhiệm quản lý của nhà nước đối với công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; Kết luận số 44-KL/TW ngày 22/01/2019 của Ban Bí thư về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 09-CT/TW của Ban Bí thư khóa XI về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới.

yen-do2.jpg

Phát biểu bế mạc tại Hội nghị, đồng chí Ngô Xuân Sơn- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường nhấn mạnh đây là các Chỉ thị, kết luận gần gũi và gắn liền với đời sống, công việc của mỗi cán bộ, đảng viên nhân dân và người lao động. Đồng chí đề nghị sau hội nghị này, Cấp ủy các Chi bộ trực thuộc tiếp tục nghiên cứu sâu sắc hơn nữa nội dung các Chỉ thị, Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã được quán triệt đồng thời chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện của ngành, Chi bộ mình. Đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, quán triệt sâu rộng các chỉ thị, kết luận tới đội ngũ cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân, tạo sự đồng thuận và thống nhất cao trong nhận thức, tăng cường đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Ngôn Vinh – UBND phường Yên Đỗ