Khen thưởng - Xử phạt

Đảng bộ phường Thống Nhất thông tin tình hình Biển Đông

Ngày đăng bài: 15/03/2017
Ngày 14/3/2017, Đảng ủy phường Thống Nhất tổ chức Hội nghị Thông tin tình hình Biển Đông. Tham dự Hội nghị có 200 đồng chí là ủy viên BCH Đảng bộ phường, Ủy ban MTTQVN phường; Trưởng, phó các đoàn thể của phường; các đồng chí Bí thư, Phó bí thư, Chi ủy viên và đảng viên 19 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

Thông qua Hội nghị, những thông tin mới nhất về tình hình Biển Đông đã được tuyên truyền, quán triệt đến với cán bộ, đảng viên trên đia bàn phường. Qua đó, góp phần tuyên truyền sâu rộng hơn nữa về những chủ trương, đường lối chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta về vấn đề Biển Đông; tạo niềm tin và động lực cho nhân dân tiếp tục sự nghiêp đổi mới, tích cực xây dựng và bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc; kiên quyết đấu tranh với những âm mưu “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch, hòng phá hoại sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta. Bên cạnh đó, báo cám viên chủ động nhấn mạnh: chi bộ, Đảng bộ và nhân dân phường Thống Nhất tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, thi đua xây dựng phường Thống Nhất nói riêng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Trường Sơn
Phó Chủ tịch MTTQVN Phường