Đảng bộ phường Hội Thương học tập chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018

Ngày đăng bài: 04/04/2018
Ngày 29/3/2018, Đảng bộ phường Hội Thương đã tổ chức Hội nghị triển khai học tập chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 “về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ phường khóa X; các đồng chí cấp ủy chi bộ, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc; các tổ trưởng của 17 tổ dân phố, trưởng Ban công tác Mặt trận và cán bộ, công chức UBND phường.

dang-bo-ht-(Copy)-(2).jpg

Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2018 tập trung các nội dung: Một số vấn đề khái quát về phong cách Hồ Chí Minh đặc biệt là phong cách làm việc của Bác; Xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Đẩy mạnh học tập và làm theo phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời thống nhất cách triển khai học tập thống nhất trong toàn Đảng bộ nhằm tạo sự chuyển biến cũng như việc nâng cao nhận thức và tổ chức thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, sau hội nghị từng cán bộ, đảng viên sẽ viết bản cam kết làm theo, đồng thời lấy kết quả thực hiện làm một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá phân loại cuối năm.

Tin, ảnh: Phan Hợp