Đảng bộ phường Hội Phú tổ chức học tập quán triệt Nghị quyết Trung ương 7

Ngày đăng bài: 07/08/2018
Ngày 02/8/2018, Đảng bộ phường Hội Phú tổ chức hội nghị học tập quán triệt và thực hiện Nghị quyết lần thứ Bảy Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII).

db-hoi-phu-(1).jpg

Hội nghị diễn ra trong 1 ngày, các đảng viên được nghe báo cáo viên truyền đạt Nghị quyết số 26-NQ/TW về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết số 27-NQ/TW về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết số 28-NQ/TW về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội được ban hành tại Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII).

Sau học tập sẽ viết bài thu hoạch, trong đó, tập trung thể hiện nhận thức cá nhân về thực trạng (thành tựu, hạn chế và nguyên nhân), những điểm mới, quan điểm, mục tiêu, giải pháp trong Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII); liên hệ với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương và cá nhân; đề xuất, kiến nghị về các giải pháp thực hiện ở địa phương, đơn vị và trách nhiệm cụ thể của cá nhân; đồng thời tiếp tục về địa bàn khu dân cư tuyên truyền, nhằm thực hiện tốt các nghị quyết, các văn bản chị đạo của các cấp và của phường, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường./.
Tin, ảnh: Minh Hải