Khen thưởng - Xử phạt

Đại hội thể dục thể thao phường Thống Nhất lần thứ VIII năm 2017

Ngày đăng bài: 12/06/2017
Sáng ngày 04/06/2017, UBND phường Thống Nhất đã tiến hành tổ chức khai mạc Đại hội TDTT toàn phường lần thứ VIII năm 2017. Tham dự có 500 người là nhân dân, vận động viên thuộc 14 tổ dân phố, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường, các ban ngành, Mặt trận và các đoàn thể của phường.

Ngay trong sáng khai mạc có 02 nội dung thi đấu (kéo co, bóng chuyền) được tổ chức với sự tham gia cổ vũ đông đảo, nhiệt tình từ nhân dân trong phường. Đại hội có 08 môn thi đấu (điền kinh, bắn nỏ, kéo co, bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, đẩy gậy, cờ tướng) kéo dài từ ngày 13/05 đến 04/06/ 2017.

Thông qua đại hội, tinh thần Olympia đã đến được với các tầng lớp nhân dân. Qua đó, phát động phong trào toàn dân tập luyện thể thao. nâng cao sức khỏe noi gương Chủ tịch Hồ Chí Minh; góp phần tuyên truyền sâu rộng hơn nữa về tinh thần khỏe để bảo vệ Tổ quốc.
Trường Sơn
Phó Chủ tịch MTTQVN Phường Thống Nhất