You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

 

CHUYÊN MỤC

Giới thiệu chung
Cơ cấu tổ chức
Dự án đầu tư
Quy hoạch - Kế hoạch
Khen thưởng - Xử phạt
Công tác xây dựng Đảng bộ
Báo cáo KT-XH
Công dân - Doanh nghiệp
Bộ thủ tục hành chính công
Thông tin cần biết

 

Đại hội công đoàn cơ sở phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Pleiku

Ngày đăng bài: 01/09/2017
Chiều ngày 28/8/2017, Công đoàn cơ sở phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Pleiku đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 – 2022.


Công đoàn cơ sở phòng VH&TT có 46 đoàn viên với 3 tổ Công đoàn. Hàng năm, 100% cán bộ, công chức, viên chức đều có kế hoạch và đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Công đoàn Phòng Văn hóa thông tin thành phố đã vận động cán bộ, đoàn viên quyên góp quỹ “đền ơn đáp nghĩa, quỹ khuyến học, quỹ vì người nghèo”, với số tiền gần 40 triệu đồng. Qua đó góp phần hoàn thành thắng lợi Nghị quyết công đoàn đã đề ra. Bên cạnh đó, Công đoàn cơ sở phòng VH&TT còn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và tham gia các hoạt động xã hội khác do các cấp, các ngành phát động. Trong nhiệm kì vừa qua, Công đoàn cũng đã giới thiệu 12 đoàn viên ưu tú cho Chi bộ xem xét bồi dưỡng, đến nay đã có 04 đoàn viên được kết nạp vào Đảng. Với những kết quả đã đạt được, Công đoàn cơ sở phòng VH&TT nhiều năm liền được công nhận “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc”.


Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở Nhiệm kỳ 2012-2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn cơ sở phòng VH&TT đã hoạt động theo đúng Điều lệ, phối hợp cùng lãnh đạo 03 cơ quan tiến hành đăng ký thi đua cho từng cán bộ, đoàn viên, để làm cơ sở đánh giá xếp loại cuối năm, đồng thời tổ chức triển khai đăng ký xây dựng cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa. Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó Công đoàn Phòng luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với lãnh đạo 03 cơ quan, giúp đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao trong nhiệm kỳ qua.


Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành khóa XV nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 07 đồng chí, đồng chí Nguyễn Văn Hòa giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở. Đại hội cũng đã bầu 01 đồng chí đại diện cho Công đoàn cơ sở Phòng VH&TT tham dự Đại hội Công đoàn thành phố lần thứ IX, Nhiệm kỳ 2018-2023.

Tại Đại hội cũng đã biểu quyết các chỉ tiêu trong Nhiệm kỳ 2017-2022 với sự thống nhất của 100% đại biểu có quyền biểu quyết tại Đại hội. Đại hội cũng đã đề ra phương hướng trong thời gian tới: Phấn đấu 90% đoàn viên đạt danh hiệu đoàn viên công đoàn xuất sắc; công đoàn cơ sở đạt vững mạnh xuất sắc và một số nhiệm vụ quan trọng khác.
 
Thúy Hằng - VHTT
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: 81 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại:0269.3830 155  - Fax: 0269. 3828 414 - Email: vpubpleiku@gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai