Khen thưởng - Xử phạt

Đại hội Hội Nông dân phường Yên Thế lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 – 2023

Ngày đăng bài: 04/04/2018
Ngày 30/3/2018, Hội Nông dân phường Yên Thế tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

nong-dan-yen-the-(Copy)-(1).jpg

Tại Đại hội các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết công tác hội nông dân phường nhiệm kỳ 2013-2018, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 – 2023, đồng thời thảo luận nhất trí với các chỉ tiêu chính và các nhiệm vụ giải pháp nhằm xây dựng Hội vững mạnh trên các lĩnh vực.

Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban chấp hành, đồng chí Nguyễn Trung Phương được tín nhiệm làm Chủ tịch hội nhiệm kỳ 2018-2023 và bầu 02 đại biểu dự đại Hội cấp trên.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn phường tiếp tục phát huy gương điển hình tiên tiến, các sáng tạo trong lĩnh vực nông nghiệp cũng như những mục tiêu hướng tới trong công tác thực hiện các nhiệm vụ của Hội nông dân phường, góp phần ổn định tình hình chăn nuôi, trồng trọt cung cấp nhu cầu của người dân trên địa bàn phường, đảm bảo phát triển kinh tế, ổn định an ninh chính trị.

Tin, ảnh: Trần Thị Lâm
                                                                             UBND P. Yên Thế