Đại hội Hội Nông dân phường Tây Sơn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023

Ngày đăng bài: 04/04/2018
Ngày 29/3/2018, Hội Nông dân phường Tây Sơn đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV nhiệm kỳ 2018-2023 với chủ đề: “Đoàn kết – Đổi mới – Năng động – Sáng tạo” góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Tây Sơn lần thứ XII.

hoi-nong-dan-ts1-(Copy).jpg
BCH Hội Nông dân phường khóa IV, nhiệm kỳ 2018-2023 và đoàn đại biểu dự ĐH thành phố.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội đã kết nạp được 35 hội viên mới, nâng tổng số hội viên toàn phường lên 340 hội viên, ở 12 chi hội. Hàng năm có 12/12 chi hội được đánh giá đạt vững mạnh, các phong trào, các cuộc vận động luôn được Hội triển khai có hiệu quả, phong trào đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững luôn được Hội quan tâm, phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi luôn được triển khai hàng năm có từ 120 hộ đăng ký và đã có 63 hộ được công nhận là hộ sản xuất kinh doanh giỏi các cấp, đã xây dựng quỹ hỗ trợ nông dân trên 76 triệu đồng, qua đó đã giúp cho 55 hộ vươn lên thoát nghèo, thực hiện chương trình ủy thác hiện có 97 hộ vay với tổng dư nợ trên 1,9 tỉ đồng. Các cuộc vận động luôn được Hội triển khai đồng bộ và đạt kết quả nên Hội Nông dân phường trong những năm qua được Thành hội đánh giá đạt vững mạnh. Đại hội cũng đề ra 10 chỉ tiêu và 5 nhiệm vụ giải pháp nhằm xây dựng Hội vững mạnh trên các lĩnh vực.

hoi-nong-dan-ts2-(Copy).jpg
Đồng chí Trần Thị Lê Na (đứng giữa).

Đại hội đã bầu 9 đồng chí vào Ban chấp hành, đồng chí Trần Thị Lê Na được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2018-2023 và bầu 7 đại biểu dự Đại Hội cấp thành phố.

Với tinh thần đoàn kết, đổi mới mạnh mẽ hoạt động, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh toàn diện, nâng cao vai trò, trách nhiệm của giai cấp nông dân trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và hội nhập kinh tế quốc tế góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đảng các cấp.

Tin, ảnh: Nguyễn Tín