You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

 

CHUYÊN MỤC

Giới thiệu chung
Cơ cấu tổ chức
Dự án đầu tư
Thông tin đấu thầu, mua sắm công
Quy hoạch - Kế hoạch
Công tác xây dựng Đảng bộ
Công tác phòng chống tham nhũng
Khen thưởng - kỷ luật
Báo cáo KT-XH
Công dân - Doanh nghiệp
Bộ thủ tục hành chính công
Thông tin cần biết
ISO 9001:2008
Văn bản khác
Sinh hoạt tư tưởng

 

Đại hội Hội Cựu thanh niên xung phong phường Yên Thế tổ chức Đại hội

Ngày đăng bài: 17/01/2019
Ngày 10/01/2019, Hội Cựu thanh niên xung phong phường Yên Thế tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 – 2024.


cuu-tn-xp-yen-the-(1).jpg

Tại Đại hội các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết công tác Hội Cựu thanh niên xung phong phường nhiệm kỳ 2014-2019, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2024, đồng thời thảo luận nhất trí với các chỉ tiêu chính và các nhiệm vụ giải pháp nhằm xây dựng Hội vững mạnh trên các lĩnh vực.

Mặc dù trong nhiệm kỳ qua Hội Cựu thanh niên xung đã gặp rất nhiều khó khăn, hội viên 2/3 là Cựu TNXP tham gia thời kỳ chống Mỹ ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, sau khi hoàn thành nhiệm vụ trong lực lượng TNXP trở về địa phương, do nhiều hoàn cảnh khác nhau về đây sinh sống và lập nghiệp tại phường, đến nay tuổi cao, sức khỏe yếu cộng với bệnh tật, hoàn cảnh gia đình nhiều hội viên gặp rất nhiều khó khăn, việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ, các phong trào của Hội, của địa phương trong nhiệm kỳ qua gặp không ít khó khăn, tổ chức Hội thành lập nhưng chưa được cấp kinh phí để hoạt động, kinh phí của phường mới hỗ trợ được 1 phần nào chưa đảm bảo để hội hoạt động. Nhưng với tinh thần vì nghĩa tình đồng đội, phát huy truyền thống TNXP, các đồng chí trong BCH và toàn thể cán bộ, hội viên đã đoàn kết thống nhất, thực hiện hoàn thành tốt các phong trào của Hội, nhiệm vụ của địa phương, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, trong nhiệm kỳ 2014-2019 được Hội cựu TNXP thành phố xếp loại vững mạnh xuất sắc.

Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào Ban chấp hành, đồng chí Nguyễn Văn Sản được tín nhiệm làm Chủ tịch hội nhiệm kỳ 2019-2024 và bầu 02 đại biểu dự đại Hội cấp trên.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, cán bộ, hội viên Cựu thanh niên xung phong trên địa bàn phường Yên Thế tiếp tục phấn đấu đi đầu trong nhiều phong trào thi đua yêu nước, để xứng đáng là những người gìn giữ và trao truyền ngọn lửa truyền thống cách mạng cho các thế hệ trẻ tiếp bước xung kích đáp ứng yêu cầu của thời kỳ mới, đảm bảo phát triển kinh tế, ổn định an ninh chính trị tại địa phương.

Tin, ảnh: Trần Thị Lâm
                                                                             UBND p. Yên Thế
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: 81 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại:0269.3830 155  - Fax: 0269. 3828 414 - Email: vpubpleiku@gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai