You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

 

CHUYÊN MỤC

Giới thiệu chung
Tiếp cận thông tin
Cơ cấu tổ chức
Thông tin dự án
Hạng mục đầu tư
Thông tin đấu thầu, mua sắm công
Tài liệu về ngân sách
Quy hoạch - Kế hoạch
Công tác xây dựng Đảng bộ
Công tác phòng chống tham nhũng
Khen thưởng - kỷ luật
Báo cáo KT-XH
Công dân - Doanh nghiệp
Bộ thủ tục hành chính công
Thông tin cần biết
ISO 9001:2008
Sinh hoạt tư tưởng

 

Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Yên Đỗ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2014-2019

Ngày đăng bài: 28/04/2014
Ngày 26/4/2014, Ủy ban Hội LHTN phường Yên Đỗ tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam phường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2014-2019.

Trong nhiệm kỳ 2009-2014, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Thường trực Đảng ủy, sự chỉ đạo của Thường trực Thành Hội Pleiku, cùng với sự phối hợp của Chính quyền, Mặt trận và các ban ngành, đoàn thể, Hội LHTN phường đã tập trung chỉ đạo các chi hội tổ chức quán triệt cho hội viên thanh niên (HVTN) học tập các Nghị quyết của Đảng, Nghị quyết của Đoàn, Hội cũng như tham gia tốt việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với cuộc vận động “Tuổi trẻ Pleiku học tập và làm theo lời Bác”. Tham gia cuộc thi tìm hiểu về thân thế và sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trên sóng phát thanh và truyền hình do Ban Tuyên giáo Thành uỷ Pleiku tổ chức được trên 200 bài dự thi (hình thức trắc nghiệm); Tổ chức và tham gia thăm, viếng Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Gia Lai – Kon Tum… Thông qua các hoạt động này đã thu hút được gần 2500 lượt cán bộ HVTN tham gia, qua đó giúp HVTN nhận thức được vai trò và trách nhiệm của mình đối với sự phát triển của địa phương. Tuyên truyền, vận động hội viên, thanh niên và nhân dân đảm bảo an ninh chính trị trong tình hình mới. Đôn đốc các chi hội tăng cường công tác giám sát, nắm tình hình trong tổ dân phố, thôn đặc biệt tại thôn Pleikuroh có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống. Đồng thời tiếp tục tuyên truyền về luật nghĩa vụ quân sự, luật dân quân tự vệ, tham gia tiếp xúc cử tri, tham gia đại hội thể dục thể thao toàn phường, tham gia góp ý kiến sửa đổi Hiến pháp năm 1992 bằng các hoạt động như: giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tuyên truyền trong các buổi sinh hoat thu hút trên 1000 lượt hội viên thanh niên.


Phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, Đại hội Đại biểu Hội LHTNVN phường lần thứ VI xác định mục tiêu, nhiệm vụ và khẩu hiệu hành động “Thanh niên phường Yên Đỗ đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.
 
Tại Đại hội đã hiệp thương bầu 13 anh, chị là Thành viên Uỷ ban Hội LHTN phường khóa VI (nhiệm kỳ 2014-2019). Anh Thịnh Thương Tín giữ chức vụ Chủ tịch Hội nhiệm kỳ mới và hiệp thương chọn cử Đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội LHTNVN thành phố lần thứ VI, nhiệm kỳ 2014-2019 gồm 04 anh, chị chính thức và 02 dự khuyết.
Thịnh Thương Tín
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: 81 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại:0269.3830 155  - Fax: 0269. 3828 414 - Email: vpubpleiku@gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai