Khen thưởng - Xử phạt

Thường trực Thành uỷ thăm, chúc mừng cán bộ và nhân viên cơ quan Thành đoàn Pleiku

Ngày đăng bài: 26/03/2014
Sáng ngày 25/3/2014, đồng chí Võ Ngọc Thành - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Pleiku đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, nhân viên cơ quan Thành đoàn Pleiku nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2014).

Đồng chí Võ Ngọc Thành đã đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu của hệ thống Đoàn từ thành phố đến cơ sở đã không ngừng đa dạng hoá các hình thức tập hợp, xây dựng và củng cố tổ chức Đoàn; triển khai có hiệu quả nhiều chương trình, đề án, phong trào có ý nghĩa, thiết thực đối với sự phát triển của thành phố Pleiku. Đồng chí chỉ đạo, trong thời gian tới Đoàn thanh niên thành phố cần tăng cường tuyên truyền, giáo dục tư tưởng cho các thế hệ trẻ; chủ động, tiên phong thực hiện các chủ trương, Nghị quyết của Đảng về công tác Thanh niên; tự mình nâng cao nhận thức và hành động, góp sức xây dựng Đoàn vững mạnh; phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ X.
Công Huân