Khen thưởng - Xử phạt

Thành ủy Pleiku: Tổ chức Hội nghị thông báo kết quả Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)

Ngày đăng bài: 08/06/2017
Chiều ngày 01/6/2017, Thành ủy Pleiku tổ chức Hội nghị thông báo kết quả Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII).

Tham dự Hội nghị có các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố (khóa XI); ủy viên Ủy ban Kiểm tra Thành ủy (khóa XI); Thường trực HĐND, UBND và UBMT TQVN thành phố; Báo cáo viên Thành ủy (khóa XI); Trưởng, phó các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận và các đoàn thể thành phố; Bí thư, phó bí thư các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Thành ủy; Chủ tịch, phó chủ tịch HĐND, UBND, UBMT TQVN và trưởng ban tuyên giáo 23 xã, phường.

Hội nghị được nghe đồng chí Trịnh Duy Thuân, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố thông tin nhanh những nội dung cơ bản của 3 nghị quyết về: Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước; Phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

Thông tin về việc Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã thảo luận, thống nhất cao với Tờ trình của Bộ Chính trị về thi hành kỷ luật đồng chí Đinh La Thăng- Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam. Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã quyết định kỷ luật đồng chí Đinh La Thăng bằng hình thức cảnh cáo và cho thôi giữ chức Ủy viên Bộ Chính trị khóa XII.

Tin, ảnh: Bảo Ngọc