TP. Pleiku: Hội nghị thông tin thời sự cho cán bộ hưu trí trung cao

Ngày đăng bài: 22/12/2016
Ngày 12/12/2016, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ban Tuyên giáo Thành ủy Pleiku đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự quốc tế và trong nước cho hơn 200 cán bộ hưu trí trung cao.

Tham dự hội nghị là những cán bộ nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Tỉnh ủy viên, các đồng chí nguyên Thành ủy viên, Thị ủy viên, Huyện ủy viên, các đồng chí nguyên trưởng, phó các sở, ban ngành của tỉnh, nguyên cán bộ công an, quân đội có quân hàm từ thượng tá trở lên, các đồng chí nguyên giám đốc, phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Tỉnh, các đồng chí nguyên hiệu trưởng các trường dạy nghề, Trung học chuyên nghiệp, Cao đẳng.

Tại Hội nghị các cán bộ hưu trí đã được đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông báo một số nội dung về: kết quả chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; tình hình Mỹ, Liên bang Nga; quan hệ Việt Nam - Mỹ, Việt Nam - Liên bang Nga; tình hình nợ công, nợ xấu; chủ trương của Đảng và Nhà nước về giải quyết nợ công nợ xấu; một số tình hình về Biển Đông. Hội nghị đã giúp các cán bộ hưu trí nắm bắt được tình hình thời sự trong giai đoạn hiện nay. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ tại địa phương./.
Tin, ảnh: Thế Chiến