Hội thảo tham gia góp ý “Lịch sử Đảng bộ phường Diên Hồng (1975 - 2015)”

Ngày đăng bài: 10/09/2018
Ngày 07/9/2018, Hội đồng chỉ đạo biên soạn Lịch sử Đảng bộ thành phố Pleiku tổ chức Hội thảo lần thứ hai tham gia góp ý “Lịch sử Đảng bộ phường Diên Hồng (1975 - 2015)”. Tham dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy Pleiku; các thành viên Hội đồng chỉ đạo công tác nghiên cứu, biên soạn lịch sử Đảng bộ thành phố; thành viên Ban chỉ đạo, Ban biên soạn “Lịch sử Đảng bộ phường Diên Hồng (1975 - 2015)”; các đồng chí nguyên là lãnh đạo phường Diên Hồng qua các thời kỳ; các đồng chí lãnh đạo cùng tổ thư ký Lịch sử Đảng bộ phường Diên Hồng.

tin-dh-(1).jpg

Tại Hội thảo các đại biểu tham dự cơ bản đều thống nhất với bản thảo (tham gia trực tiếp vào bản thảo và phát biểu tại Hội thảo); các đại biểu tham gia với tinh thần trách nhiệm cao về từng chi tiết như: về bố cục, trình tự, phân kỳ, các giai đoạn, phân chương, về từ ngữ, văn phong, từng phần, từng nội dung của từng thời kỳ, rồi cách viết trong các chương cần phân định rõ ràng về các kỳ đại hội của Đảng bộ, về những bài học kinh nghiệm... từ đó mới toát lên một cách rõ ràng về quá trình hình thành và phát triển của Đảng bộ phường Diên Hồng qua các thời kỳ.

Đồng chí Phan Ngọc Anh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng chỉ đạo biên soạn Lịch sử Đảng bộ thành phố Pleiku, đã yêu cầu Ban biên soạn tổng hợp đầy đủ các ý kiến cũng như nội dung mà các đại biểu tham dự góp ý vào “Lịch sử Đảng bộ phường Diên Hồng (1975 - 2015)”, để hoàn chỉnh trình lên Ban Thường vụ Thành ủy trong thời gian tới và Đảng bộ phường Diên Hồng là đơn vị xã, phường đầu tiên hoàn thành Lịch sử Đảng bộ phường. Chính vì vậy, cần phải hết sức chỉnh sửa cẩn thận những thiếu sót dù là nhỏ nhất mà các đại biểu tham gia trước khi xuất bản.

Tin, ảnh:  Sỹ Nhân