Hội LHPN thành phố thăm và chúc mừng BCH Bộ đội Biên phòng Tỉnh

Ngày đăng bài: 07/03/2018
Nhân dịp kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 - 3/3/2018) và 29 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 - 3/3/2018), ngày 3/3, Hội LHPN thành phố Pleiku do đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân - Chủ tịch Hội LHPN thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Gia Lai.

tin-pn-(Copy)-(1).jpg

Thay mặt lãnh đạo Hội, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân gửi lời thăm hỏi, chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, công nhân, viên chức trong lực lượng BĐBP tỉnh Gia Lai, chúc các cán bộ, chiến sỹ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, lập nhiều chiến công, thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới của đất nước. Qua đây, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, hai đơn vị tiếp tục phát huy tốt chương trình phối hợp hoạt động góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn.

Nguyễn Hồng - Hội LHPN thành phố