Chi bộ Hội Cựu chiến binh tổ chức trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Ngày đăng bài: 25/05/2017
Sáng ngày 19/5/2017, nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác, tại hội trường khối cơ quan Đảng, đoàn thể TP chi bộ Hội Cựu chiến binh TP Pleuku long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Viết Xuân- Bí thư chi bộ, Chủ tịch hội Cựu chiến binh TP.

Đồng chí Phan Ngọc Anh - Phó bí thư thường trực Thành ủy trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Viết Xuân.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Phan Ngọc Anh- Phó bí thư  thường trực Thành ủy cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí Hà Quân thay mặt cho chi bộ công bố quyết định tặng huy hiệu đảng của Tỉnh ủy Gia Lai cho đồng chí Trần Viết Xuân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Ngọc Anh chúc mừng đồng chí Trân Viết Xuân đã vinh dự được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng đợt này, việc trao tặng huy hiệu là thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với đảng viên có những đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Thành phố. Mong rằng đồng chí Trần Viết Xuân luôn nêu cao phẩm chất cách mạng của người đảng viên ưu tú, tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển và không ngừng lớn mạnh của hội CCB TP.

Đồng chí Phan Ngọc Anh chụp ảnh chung với chi bộ trong buổi lễ trao huy hiệu 45 tuổi đảng đợt 19/5 năm 2017.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, đồng chí Trần Viết Xuân đã bày tỏ niềm vinh dự tự hào và chân thành cảm ơn Đảng ủy cấp trên, đồng chí, đồng đội trong toàn thành hội đã cùng đồng chí luôn sát cánh giúp đỡ, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ trong những năm qua, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết sức mình luôn giữ vững phẩm chất người đảng viên cách mạng, phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” không ngừng tu dưỡng rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng, cùng tập thể xây dựng chi bộ TSVM luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trên giao./

Hà Quân
Phó chủ tịch thường trực hội CCB TP