Đoàn công tác của Ban dân vận Trung ương thăm và làm việc tại thành phố Pleiku

Ngày đăng bài: 01/11/2017
Đoàn công tác của Ban dân vận Trung ương do đồng chí Thào Xuân Sùng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban dân vận Trung ương, làm Trưởng đoàn, nhân chuyến công tác tại Gia Lai đoàn đã đến đâng hoa viếng Tượng đài Bác Hồ tại Quảng trường Đại đoàn kết, đến thăm mô hình trồng rau sạch của Công ty TNHH một thành viên Hương Đất, tại xã An Phú, thành phố Pleiku và thăm đội ngũ cán bộ quân dân chính làng Sơr, xã Biển Hồ, đồng chí Thào Xuân Sùng, đã tặng hai suất quà (01 triệu đồng/suất) cho già làng và trưởng thôn tại làng Sơr.

Đoàn công tác viếng Tượng đài Bác Hồ.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thào Xuân Sùng, đã trao đổi những kinh nghiệm trong lao động, sản xuất để nâng cao đời sống trong đồng bào dân tộc thiểu số cũng như những phương pháp để thu hút khách du lịch từ mọi miền đến với đồng bào dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên nói chung và thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai nói riêng; đồng thời, đồng chí Thào Xuân Sùng, nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng của bà con nơi đây và hứa sẽ chuyển những ý kiến đó đến với các cơ quan có thẩm quyền ở tỉnh cũng như ở Trung ương.

Thăm mô hình trồng rau sạch của Công ty TNHH. MTV Hương Đất
Thăm cán bộ quân dân chính làng Sơr, xã Biển Hồ.

Tin, ảnh: Sỹ Nhân