Khen thưởng - Xử phạt

Thưởng công trình hạ tầng cho các địa phương có thành tích tiêu biểu về xây dựng nông thôn mới

Ngày đăng bài: 12/06/2017
Ủy ban Nhân dân tỉnh đã có Quyết định số 457/QĐ-UBND phân bổ 13 tỷ đồng kinh phí khen thưởng công trình phúc lợi, cho các địa phương có thành tích tiêu biểu trong phong trào xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011-2015.

Theo đó ở cấp huyện, có huyện Đak Pơ được phân bổ kinh phí khen thưởng công trình phúc lợi là 7,4 tỷ đồng. Ở cấp xã, có 8 xã được phân bổ kinh phí khen thưởng công trình phúc lợi, mỗi xã là 700 triệu đồng - gồm xã Đak H’Lơ huyện Kbang, xã Ia Phang huyện Chư Pưh, xã Nam Yang và Tân Bình huyện Đak Đoa, xã Tân An và Hà Tam huyện Đak Pơ, xã An Phú và Diên Phú Thành phố Pleiku.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh yêu cầu UBND các huyện, thị xã, thành phố chủ động cân đối ngân sách địa phương và huy động các nguồn vốn hợp pháp khác để hỗ trợ thực hiện xây dựng công trình phúc lợi. Đồng thời, hướng dẫn, đôn đốc UBND các xã thực hiện theo đúng quy định về chế độ tài chính, các thủ tục đầu tư xây dựng.

Tin, ảnh: THANH NHẬT