Thêm 5 trường đạt chuẩn quốc gia

Ngày đăng bài: 19/06/2018
Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành các quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia từ năm 2018 trên địa bàn tỉnh.

truong-hoc-(1).jpg
Trường THPT chuyên Hùng Vương được công nhận lại đạt chuẩn quốc gia.

Theo đó ở bậc THCS tại huyện Chư Pah có Trường THCS Phú Hòa và Trường THCS Ia Phí được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn quốc gia từ năm 2018, huyện Mang Yang có Trường THCS Dân tộc Nội trú của huyện được công nhận lại đạt chuẩn quốc gia từ năm 2018.

Riêng ở bậc THPT có Trường THPT chuyên Hùng Vương và  Trường THPT Pleiku được công nhận lại đạt chuẩn quốc gia từ năm 2018.
Tin, ảnh: THANH NHẬT