Lập Hội đồng bình xét cho chương trình “Điểm tựa bản làng”

Ngày đăng bài: 23/05/2018
Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đã ký Quyết định số 517/QĐ-UBND, thành lập Hội đồng bình xét người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tham dự chương trình “Điểm tựa bản làng” cấp tỉnh của tỉnh Gia Lai.

tin-tn-(1).jpg
Các già làng viếng Bác tại Quảng trường Đại đoàn kết TP.Pleiku.

Theo đó, Hội đồng bình xét có 7 thành viên, do bà Huỳnh Nữ Thu Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Chủ tịch Hội đồng, ông Kpă Đô – Trưởng ban Dân tộc tỉnh làm Phó Chủ tịch Hội đồng. Bên cạnh đó, tham gia làm thành viên Hội đồng còn có lãnh đạo các sở ngành và đơn vị chức năng liên quan.

Được biết, việc bình xét này thực hiện theo Hướng dẫn bình chọn số 03-HD/BTCCTĐTBL của Ban Tổ chức Chương trình “Điểm tựa bản làng”, cùng Kế hoạch phối hợp tổ chức Chương trình “Điểm tựa bản làng” của Tạp chí Cộng sản - Ủy ban Dân tộc - Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng.
Tin, ảnh: THANH NHẬT