Bà Huỳnh Nữ Thu Hà làm Trưởng ban Chỉ đạo Kỳ thi THPT

Ngày đăng bài: 13/05/2018
Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành vừa ký Quyết định số 491/QĐ-UBND thành lập Ban Chỉ đạo thi cấp tỉnh Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại tỉnh Gia Lai.

DSCN4668-(Copy)-(1).jpg
Giúp các em học sinh chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi THPT quốc gia.

Theo đó, Ban Chỉ đạo thi cấp tỉnh Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 có 39 thành viên, do bà Huỳnh Nữ Thu Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng ban Chỉ đạo, ông Nguyễn Tư Sơn – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo. Ngoài ra, tham gia Ban chỉ đạo còn có lãnh đạo các sở ngành và đơn vị chức năng liên quan.

Được biết theo công bố của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 24-6 đến 27-6. Tỉnh Gia Lai có 1 cụm thi do Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với các đơn vị triển khai (Trường ĐH Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh, phân hiệu ĐH Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh, Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn, Trường Sỹ quan Thông tin Liên lạc và Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai). Tại các huyện, thị xã, thành phố sẽ tổ chức các điểm thi để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh tham dự kỳ thi.
Tin, ảnh: THANH NHẬT