Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thăm, làm việc với Hội LHPN xã An Phú

Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thăm, làm việc với Hội LHPN xã An Phú

Ngày 14/6/2019, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết cùng đoàn cán bộ Trung ương Hội đã có buổi thăm làm việc với Hội LHPN xã và Hợp tác xã Gia Công May An Phú, Thành phố Pleiku.

pn1.jpg
Đoàn công tác Trung ương Hội làm việc với Hội LHPN xã An Phú.

Dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và Ban Thường vụ Hội LHPN xã An Phú. Đoàn công tác của Trung ương đã được nghe Hội LHPN xã báo cáo kết quả hoạt động phong trào và công tác Hội trong 6 tháng đầu năm 2019 và nghe chị Nguyễn Thị Thuận Chủ tịch Hội đồng quản trị Hợp tác xã (HTX) báo cáo những kết quả và khó khăn của HTX trong phát triển kinh doanh sản xuất.

Sau buổi làm việc Đoàn công tác của Trung ương đi thăm HTX gia công may An Phú, đây là HTX do phụ nữ làm chủ hoạt động ngày càng hiệu quả, trong 8 tháng sau ngày thành lập đã đào tạo nghề, tạo việc làm cho gần 200 lao động chủ yếu là chị em phụ nữ tại địa phương có thu nhập ổn định 4.500.000 đồng/tháng.

pn2-(1).jpg
Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết đang xem sản phẩm của HTX.

Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết đã đánh giá cao những kết quả mà Hội Phụ nữ xã và Hợp tác xã đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí cũng lưu ý trong thời gian tới các cấp Hội cần phối hợp các cơ quan thực hiện tốt nhiệm vụ công tác và đề nghị cấp ủy, chính quyền xã xem xét tạo điều kiện về mặt bằng, vay vốn để Hợp tác xã phát triển kinh tế.
                                                  Trần Ngân- Hội LHPN thành phố

Quay lại