Thôn 3, xã Trà Đa tổ chức ngày Hội đại đoàn kết dân tộc

Chiều ngày 12/11/2017, Ban vận động cuộc vận động thôn 3, xã Trà Đa tổ chức ngày Hội đại đoàn kết dân tộc kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc (18/11/1930-18/11/2017).

Ngày hội đã cùng nhau ôn lại truyền thống 87 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam. Ban vận động thôn trình bày báo cáo kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Thôn 3 hiện có 179 hộ với 690 nhân khẩu. Năm 2017, 173/179 hộ đạt gia đình văn hóa chiếm tỷ lệ 96,7%; thôn được công nhận danh hiệu thôn văn hóa 3 năm liền. Trong thời gian qua nhờ sự quan tâm đầu tư của các cấp, sự nổ lực cố gắng của nhân dân trong thôn, đến nay thôn đã hoàn thành và từng bước nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn phát triển, tình hình an ninh trật tự được đảm bảo.

Chung vui với bà con nhân dân, ôn g Từ Văn An - Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả nhân dân thôn 3 đạt được. Đồng thời nhấn mạnh, đoàn kết là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta qua các thời kỳ dựng nước và giữ nước. Truyền thống tốt đẹp đó của dân tộc đã được bà con nhân dân thôn 3 nói riêng và xã Trà Đa nói chung gìn giữ và phát huy. Đồng chí cũng mong rằng bà con nhân dân trong thời gian tới tiếp tục phát huy và nỗ lực cố gắng để góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển giàu mạnh.

Kết thúc buổi lễ, Ban vận động thôn đã tổ chức “bữa cơm đoàn kết” tạo được không khí đoàn kết, ấm cúng tại địa bàn khu dân cư./.
 Tin, ảnh: Trần Thị Làn