Xã Biển Hồ thực hiện tháng hành động vì người cao tuổi

Ngày 05/6/2018, UBND xã Biển Hồ tổ chức lễ gặp mặt và tặng quà cho các cụ người cao tuổi trên địa bàn.

nc-t-bh-(Copy)-(1).jpg

Hiện nay trên địa bàn xã Biển Hồ có hơn 600 cụ là người cao tuổi trong đó có 455 cụ tham gia vào hội viên Hội Người cao tuổi của xã, trong đó có 149 người đủ điều kiện được hưởng chính sách bảo trợ xã hội hằng tháng (127 người từ 80 tuổi trở lên và 22 người cao tuổi là người khuyết tật, 100% số người cao tuổi đang hưởng trợ cấp hàng tháng được cấp thẻ bảo hiểm y tế để khám chữa bệnh kịp thời.

Năm 2018, kỷ niệm 77 năm “ Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam – Ngày cao tuổi Việt Nam”, triển khai “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” với chủ đề “ Xã hội chung tay chăm sóc người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn”.

Tại buổi lễ, đã tặng 63 suất quà cho các cụ cao tuổi vượt qua khó khăn sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.
Tin, ảnh: Chu Thúy