Phường Hội Thương triển khai công tác trật tự đô thị

Ngày 05/6/2018, UBND phường Hội Thương đã tổ chức hội nghị triển khai công tác trật tự đô thị.

IMG_3087-(Copy)-(1).jpg

Tại hội nghị, UBND phường đã triển khai kế hoạch lập lại kỷ cương trật tự đô thị trên địa bàn trong đó tập trung đẩy mạnh tuyên truyền đến cán bộ, nhân dân trên địa bàn chấp hành nghiêm các các quy định về đảm bảo trật tự đô thị. Đồng thời, chỉ đạo lực lượng công an, đội trật tự đô thị phối hợp với Ban bảo vệ dân phố ra quân xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trật tự đô thị, lấn chiếm vỉa hè, lòng đường làm nơi kinh doanh buôn bán.

Hiện nay, phường đã triển khai cho các lực lượng tháo dỡ các bảng quảng cáo vi phạm, bóc, xóa quảng cáo sai quy định trên các trụ điện nơi công cộng. Từ nay đến cuối năm, tập trung triển khai lập lại trật tự trên từng tuyến đường theo kế hoạch và kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm không để tái lấn chiếm vỉa hè, lòng đường gây mất mỹ quan đô thị./.

Thy Huấn