Liên tiếp bắt 02 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Trong ngày 08/01/2018, Công an thành phố Pleiku liên tiếp bắt 02 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ 11 gói ma túy đá.

Lúc 10 giờ ngày 08/01/2018, đội Cảnh sát Ma túy Công an thành phố Pleiku tiến hành bắt quả tang đối tượng Nguyễn Trần Đức An, sinh năm 1976, trú tại tổ 5, phường Tây Sơn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy tại tổ 4, phường Trà Bá, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Đối tượng Hưng (trái), Đức An.
Ngay sau đó, đội Cảnh sát Ma túy Công an thành phố Pleiku tiếp tục bắt quả tang đối tượng Trương Thành Hưng, sinh năm 1985, trú tại: xã Đăk Sú, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kontum có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy tại số nhà 56 Tô Vĩnh Diện thuộc tổ 3, phường Hoa Lư, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Trên người 02 đối tượng, Công an Thành phố thu giữ 11 gói ma túy đá.

Hiện Công an thành phố Pleiku đang tạm giữ Hưng, An để tiếp tục điều tra làm rõ.
Huy Đạt – CATP