Hướng đến Hội thao Công nhân viên chức- Lao động thành phố Pleiku lần thứ 22 năm 2014

Hướng đến Hội thao Công nhân viên chức- Lao động thành phố Pleiku  lần thứ 22 năm 2014

Nhằm lập thành tích chào mừng các ngày kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2014) và ngày Quốc tế Lao động 1/5, kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2014) và các ngày truyền thống của thành phố Pleiku; đồng thời để tạo không khí vui tươi, sôi nổi, hăng say lao động, học tập và rèn luyện thể thao thi đấu cọ sát nâng cao trình độ chuyên môn trong cán bộ, công nhân viên chức – lao động của thành phố. Liên đoàn Lao động thành phố chủ trì phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin & Thể thao thành phố, các ngành có liên quan chuẩn bị các điều kiện tổ chức Hội thao CNVC-LĐ thành phố lần thứ 22 năm 2014.

Theo đó, đối tượng tham gia là cán bộ, công chức, viên chức thành phố và xã phường, công nhân lao động trong các Hợp tác xã, các công ty, doanh nghiệp… Hồ sơ đăng ký dự thi gồm: Đơn xin tham gia Hội thao và danh sách vận động viên, Thẻ công chức hoặc thẻ đoàn viên công đoàn, đối với cán bộ, nhân viên hợp đồng phải có bản hợp đồng lao động, bản thanh toán tiền lương, là xã viên Hợp tác xã thì phải có giấy chứng nhận xã viên. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 15/4 (đối với môn quần vợt) và 22/4/2014 (đối với các môn còn lại) tại Liên đoàn Lao động thành phố (số 18B đường Wừu – Pleiku).

Hội thao năm 2014 được tổ chức thi đấu với 4 môn:
+ Quần vợt: Đôi nam
+ Bóng bàn: Đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ
+ Bóng chuyền
+ Kéo co

Môn quần vợt sẽ tiến hành thi đấu vào các ngày 19, 20/4/2014. Các môn còn lại thi đấu vào các ngày 25,26,27/4/2014.

Hội thao sẽ là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó nâng cao thể chất của đoàn viên, công nhân viên chức và người lao động trong toàn thành phố, tạo khí thế cho các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2014.

Thúy Hằng