Phường Phù Đổng tổ chức phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2014

Chiều ngày 22/01/2014, UBND phường Phù Đổng đã long trọng tổ chức lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2014. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận các đoàn thể, các Bí thư Chi bộ, tổ trưởng dân phố cùng đông đảo người thân, gia đình và 16 công dân có lệnh gọi nhập ngũ năm 2014.

Đ/c Nguyễn Xanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu tại hội nghị.
Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Xanh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường thay mặt Đảng bộ, chính quyền đã yêu cầu các cấp ủy chi bộ, các tổ chức trong hệ thống chính trị và thành viên Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự của phường được phân công tiếp tục động viên, thăm hỏi số gia đình và công dân có lệnh gọi nhập ngũ lần này, qua đó có kế hoạch sắp xếp thời gian tổ chức tặng quà tùy theo điều kiện cụ thể của mỗi đơn vị cho các công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Đồng thời đồng chí hoan nghênh tinh thần gia đình và công dân nhận lệnh gọi nhập ngũ đến tham dự buổi lễ đúng thời gian và đầy đủ, biểu dương 14 thanh niên đã có đơn tình nguyện tham gia nhập ngũ lần này, đây không chỉ là trách nhiệm của công dân đối với Tổ quốc mà còn là nghĩa vụ thiêng liêng cao cả của thanh niên Việt Nam sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc cần đến. Qua đó, đồng chí đã động viên 16 công dân vui Xuân đón tết đảm bảo không để xảy ra bất cứ vấn đề gì có liên quan làm ảnh hưởng đến công tác giao quân, tuyệt đối không để một công dân nào vi phạm pháp luật, vi phạm luật giao thông đường bộ góp phần hoàn thành chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ của thành phố năm 2014.

Nguyễn Xanh