Công an thành phố Pleiku đạt giải nhất toàn đoàn Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ Quốc” lực lượng Công an tỉnh Gia Lai lần thứ VII năm 2013

Công an tỉnh Gia Lai vừa tổ chức Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ Quốc” lần thứ VII năm 2013 diễn ra từ ngày 07 đến ngày 09/10/2013. Công an thành phố Pleiku tham dự Đại hội lần này với hơn 61 vận động viên tham gia thi đấu 8 môn gồm: Bóng đá nam, bóng chuyền nam, Việt dã, Chiến sĩ công an khỏe, bắn súng quân dụng, cầu lông, bóng bàn và tennis. Qua 3 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng và không kém phần quyết liệt, Công an thành phố Pleiku đạt giải nhất toàn đoàn với 28 giải: Vô địch bóng chuyền nam; Giải nhất bóng bàn đơn nam, nữ; giải nhất, giải ba bóng bàn đôi nam, nữ; giải nhì, giải ba bóng bàn đôi nam; Giải cầu lông: giải nhì đơn nữ, giải nhất đôi nam nữ, giải ba đôi nữ;Giải nhất nữ chiến sỹ Công an khỏe; giải khuyến khích đồng đội nữ chiến sỹ Công an khỏe;  Giải ba chạy việt dã nữ; giải khuyến khích chạy việt dã; giải nhì đồng đội nữ chạy việt dã;  Giải bắn súng quân dụng CZ83: Giải nhất lãnh đạo, giải nhì cá nhân nữ, giải khuyến khích cá nhân nữ, giải nhì cá nhân nam, giải khuyến khích cá nhân nam, giải nhất đồng đội nam, giải nhất đồng đội nữ. Giải bắn súng quân dụng AK: giải nhất cá nhân AK, giải khuyến khích cá nhân AK, giải nhất đồng đội AK; Giải Tennis: giải nhất đơn nam, giải nhất đôi nam.
Đại hội khỏe “vì An ninh Tổ quốc” là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm đẩy mạnh thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thời gian qua, cùng với nhiệm vụ công tác, chiến đấu, việc tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện thân thể là một trong những hoạt động thường xuyên của lực lượng công an, qua đó không ngừng nâng cao thể lực, tinh thần của cán bộ, chiến sĩ, nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.
Đại hội được tổ chức 5 năm một lần là một trong những hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa đối với mỗi cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an tỉnh nói chung và công an thành phố Pleiku nói riêng.

Phạm Hùng - CATP