Đảng bộ phường Trà Bá triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết số 50-NQ/TW, Chỉ thị số 36-CT/TW và kết luận số 54-KL/TW của Bộ chính trị

Ngày 15/11/2019, BCH Đảng bộ phường Trà Bá tổ chức Hội nghị quán triệt nội dung Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Bộ Chính trị (khóa XII) đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong tàn Đảng bộ.

tra-ba-(1).jpg

Tại hội nghị đồng chí Lâm Văn Ánh – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã quán triệt đến đảng viên trong toàn Đảng bộ về nội dung Nghị quyết số 50-NQ/TW ngày 20/8/2019 của Bộ chính trị (khóa XII) về định hướng hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao chất lượng, hiệu quả hợp tác đầu tư nước ngoài đến năm 2030. Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 16/8/2019 của Bộ Chính trị (khóa XII) về tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy.

Đồng chí Nguyễn Thị Ái Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Trà Bá truyền đạt, quán triệt nội dung Kết luận số 54-KL/TW ngày 07/8/2019 của Bộ chính trị (khóa XII) về tiếp tục thực hiện nghị quyết trung ương 7 (khóa X) về nông nghiệp, nông dân và nông thôn.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã quán triệt nội dung Kế hoạch số 42-KH/ĐU đề nghị Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể chính trị - xã hội cùng các Cấp ủy Chi bộ trực thuộc quan tâm xây dựng kế hoạch tuyên truyền rộng rãi đến cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn về nội dung Nghị quyết, Chỉ thị và Kết luận, giao UBND phường nghiên cứu, tham mưu xây dựng các chương trình kế hoạch thực hiện nội dung Nghị quyết, Chỉ thị và Kết luận nêu trên đi vào thực tiễn./.

Thiện Châu – Phường Trà Bá